Fazioli

Fazioli là hãng sản xuất đàn piano grand được thành lập năm 1981 bởi kỹ sư, đồng thời là nghệ sĩ dương cầm Paolo Fazioli. Niềm đam mê âm nhạc, kỹ năng thủ công tuyệt vời, kết hợp với việc nghiên cứu công nghệ liên tục và lựa chọn vật liệu nghiêm ngặt là những yếu tố quan trọng để chế tạo nên một cây đàn piano mang thương hiệu Fazioli. Hãng từ chối cách tiếp cận công nghiệp trong sản xuất và luôn theo đuổi chất lượng vượt trội.

Fazioli sản xuất khoảng 140 cây đàn piano mỗi năm, không chỉ tiếp cận thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, hãng còn tiến vào cả Trung Quốc, Nga, Viễn Đông và Nam Mỹ, cũng như các quốc gia phát triển khác.

(Ảnh: Fazioli)

Thành tựu nối tiếp thành tựu

Lịch sử của Fazioli đặc trưng bởi vô số thành tựu nối tiếp nhau: từ các hội chợ quốc tế đầu tiên đến việc mua lại các đại lý quan trọng trên toàn cầu, từ việc cung cấp nhạc cụ cho các nhà hát uy tín nhất thế giới đến sự hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng – những người đã yêu cầu độc quyền đàn piano Fazioli cho các buổi hòa nhạc của họ. Trong số đó, không thể không nhắc đến nghệ sĩ dương cầm vĩ đại Angela Hewitt và huyền thoại nhạc jazz Herbie Hancock.

Nghệ sĩ Piano cổ điển Angela Hewitt (Ảnh: The Telegraph)

Nét độc đáo của FAZIOLI

Kể từ năm 1981, mỗi cây đàn Fazioli đều được làm thủ công, là sự kết hợp từ niềm đam mê với những vật liệu chất lượng cao nhất, bằng tay nghề và công nghệ tốt nhất.

Hiện nay, Fazioli có sáu mẫu đàn piano grand có độ dài khác nhau, từ F156 baby grand đến F278 và F308 concert grand cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, các nghệ nhân Fazioli còn cho ra đời một loạt đàn piano có vẻ ngoài ấn tượng và đầy cảm hứng nghệ thuật, được thực hiện theo đơn đặt hàng dựa trên sáu mẫu đàn tiêu chuẩn.

Sản phẩm từ Ý

Nhà máy Fazioli tọa lạc tại Sacile, thuộc tỉnh Pordenone (cách Venice 60 km về phía Đông Bắc), trong một khu vực nổi tiếng có truyền thống lâu đời và uy tín trong nghệ thuật chế biến đồ gỗ. Độ đều, nhẹ và sự linh hoạt là những đặc điểm tiêu biểu của loại gỗ nơi đây, tương tự như những gì Antonio Stradivari đã lựa chọn cho những cây violin huyền thoại của ông.

Đẹp toàn diện

Bộ máy (action) của đàn piano Fazioli được các chuyên gia uy tín nhất trong lĩnh vực này thực hiện theo các thông số kỹ thuật riêng, sử dụng bộ máy cơ và búa Renner kết hợp với bàn phím Kluge. Bộ máy nhẹ và nhạy, âm thanh vang và giai điệu đẹp là những đặc tính nổi bật của đàn piano Fazioli. Thao tác nhạy và nhẹ cho phép nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật một cách linh hoạt mà không bị mỏi tay.

Thêm vào đó, việc bổ sung đường viền vàng bao quanh khu vực pedal và chân đàn đem đến cho piano Fazioli một chút phong cách Mid-century modern, chứng minh rằng các đường nét thiết kế đơn giản cũng có thể làm tôn lên vẻ sang trọng tinh tế, tạo nên nét đẹp cổ điển vượt thời gian.

Nhạc cụ biểu diễn tuyệt vời

Piano Fazioli được thiết kế để trở thành phương tiện biểu diễn có thể xuất hiện ở nhiều nơi, từ các sân khấu lớn, phòng hòa nhạc trung bình, cho đến nhà riêng có diện tích nhỏ. Tính linh hoạt trong thiết kế bên ngoài và công nghệ bên trong phù hợp với nhiều loại hình âm nhạc khác nhau cho bất kỳ dịp nào.

Fazioli sáng tạo sản phẩm dựa trên phương châm: “Không có ngôi nhà nào là hoàn chỉnh nếu không có đàn piano”, và mong muốn trong mọi ngôi nhà, dù ở bất kỳ dáng vẻ nào đều có thể bộc lộ trái tim âm nhạc thơ mộng bằng cây đàn piano mang thương hiệu Fazioli.

“Tôi không khẩn cầu bạn phải sử dụng nhạc cụ của tôi. Thay vào đó, tôi sẽ thuyết phục bạn thông qua chất lượng.” – Paolo Fazioli (Ảnh:The Jakarta Post)

Music World (theo Fazioli và Emmanuel & Sons)
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Boston
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Categories
error: Nội dung được bảo vệ