Boston

Với sự phản hồi nhạy bén và độ chính xác cao, đàn piano Boston là một nhạc cụ không chỉ được công nhận bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp mà còn giúp họ thể hiện và diễn tả chính xác chi tiết từng sắc thái trong tác phẩm.

Thương hiệu con của Steinway & Sons

Năm 1992, hãng Steinway & Sons cho ra đời thương hiệu con mang tên Boston. Ở mức giá phải chăng, piano Boston sở hữu cùng một tiêu chuẩn xuất sắc của tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi hãng nhạc cụ lừng danh này. Boston sử dụng các bằng sáng chế độc đáo và chuyên môn cao, những điều đã làm cho tên tuổi của Steinway trở nên đồng nghĩa với sự xuất sắc trong âm nhạc.

Âm thanh xuất sắc khởi nguồn từ vật liệu cao cấp

Phần soundboard của Boston hoàn toàn được làm bằng thủ công từ gỗ Sitka Spruce, loại gỗ được chứng minh là vật liệu có khả năng cộng hưởng tốt nhất. Các soundboard này được gia công một cách tỉ mỉ với tỉ lệ chính xác tuyệt đối, cho phép độ rung tự do hơn. Bằng công nghệ đặc biệt từ Steinway & Sons, đàn piano Boston mang lại kết quả âm thanh xuất sắc, tiếng đàn mạnh mẽ, vang xa và vững chãi.

(Ảnh: Steinway & Sons)

Khả năng cộng hưởng

Với mẫu thiết kế “đuôi rộng”, đàn piano Boston được trang bị soundboard lớn hơn, cho phép một cây đàn có kích thước soundboard 5’10” (1,78m) có thể cộng hưởng như một cây đàn Boston có kích thước 6’2″ (1,88m), tạo ra sức mạnh, cảm nhận và sự phong phú như đang chơi trên một cây đàn piano lớn hơn nhiều.

Lực căng dây ít hơn

Bên cạnh một loạt các phần cải tiến về cấu trúc như việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston, thì độ căng dây đàn của Boston cũng ít hơn. Độ giảm căng dây này cho phép soundboard tạo ra âm âm thanh vững vàng và chất lượng ngân tốt hơn so với các cây đàn piano khác.
Bên cạnh các ưu điểm trên, với thiết kế tinh tế và sang trọng, piano Boston xứng đáng là sự lựa chọn chuyên nghiệp và hoàn hảo trong tầm giá.

Music World (Theo Steinway & Sons)
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Yamaha
Fazioli
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Categories
error: Nội dung được bảo vệ