DỊCH VỤ CHỈNH DÂY PIANO

Music World có đội ngũ kỹ sư chỉnh đàn chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện trên 10 năm bởi Mr. Seiichi Anzai, chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, cũng là người chỉnh đàn cho các buổi biểu diễn của các nghệ sỹ lớn như: Đặng Thái Sơn, Yundi Li, Eun Young Joo … Music World cam kết hoàn trả phí nếu không đảm bảo chất lượng âm thanh sau khi chỉnh sửa.

quy trình chỉnh đàn piano

01

Canh chỉnh máy

Kỹ sư canh chỉnh từng bộ phận trong máy đàn (action của đàn) đảm bảo độ chính xác các cự ly, các yêu cầu về kỹ thuật để đàn hoạt động tốt nhất và tuổi thọ của đàn được duy trì lâu dài. Ngoài ra, khi thời tiết có độ ẩm cao, kỹ sư chỉnh máy đàn còn giúp đàn tránh các bệnh dính phím, dính búa.

02

Chỉnh âm

Đây là công việc rất khó không phải người nào cũng làm được. Việc chỉnh âm đòi hỏi kỹ sư chỉnh đàn phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nghề, làm cân bằng âm sắc cho đàn. Tiếng đàn sẽ được chỉnh theo xu hướng tiếng ấm hay tiếng vang sáng rõ tùy theo sở thích và yêu cầu của người chơi đàn.

03

Chỉnh dây

Đây là công việc chỉnh dây đàn cho đúng cung, để âm thanh phát ra có độ cao đúng chuẩn. Lấy âm chuẩn là nốt La với sóng âm là 442Hz.

04

Kiểm tra

Công việc chỉnh đàn của kỹ sư chuyên nghiệp là làm hài lòng nghệ sĩ biểu diễn piano, giúp cho tiếng đàn thực sự đem lại cảm hứng cho người chơi đàn. Do đó ngay sau khi kỹ sư chỉnh đàn xong thì nghệ sĩ biểu diễn thử tiếng đàn để cho biết ý kiến và kỹ sư canh chỉnh hoàn thiện cho đến khi người biểu diễn hài lòng.

Chuyên viên kỹ thuật chỉnh dây Mr. Hùng, Mr. Khôi – được đào tạo trực tiếp bởi Mr. Seiichi Anzai

Hãy Chăm Sóc - Bảo Vệ
Sự Đầu Tư Của Bạn !

LIÊN HỆ CHỈNH DÂY
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Categories
error: Nội dung được bảo vệ