MUSIC WORLD

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty MUSIC WORLD ra đời trong hoàn cảnh ngành Piano Việt Nam đang ở giai đoạn phôi thai từng bước phát triển. Người sáng lập Công ty, Ông Seiichi Anzai, là người có kinh nghiệm hơn 43 năm trong ngành Piano, hiện là Senior Concert Technician (Chuyên gia chỉnh đàn biểu diễn cho các Pianist tại các phòng hòa nhạc).

Qua nhiều lần đến thăm Việt Nam, Ông trở nên có nhiều tình cảm với đất nước Việt Nam vì sự thân thiện, hòa nhã của người dân Việt. Trong một dịp thăm quan tại Nhạc Viện Thành Phố, Ông đã được đề nghị canh chỉnh dây cho buổi hòa nhạc. Đó là duyên cớ đưa Ông đến làm việc tại Việt Nam.

Ông mang tới Việt Nam hành trang kiến thức chuẩn xác về đàn Piano mà Ông học tập tại Đức, Áo, Ý… và phương pháp chỉnh dây của Châu. Qua những kinh nghiệm mà Ông trải qua, Ông tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng qua công việc bảo dưỡng, chỉnh dây đàn. Ông quyết tâm mang đến cho người Việt Nam, những người gắn bó với đàn Piano thêm nguồn cảm hứng mới, những rung cảm đến từ trong tâm hồn. Ông giới thiệu những sản phẩm đàn Piano đích thực của đỉnh cao chất lượng Steinway & Sons, Fazioli, Bechstein, Bosendorfer… 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Tôn trọng khách hàng.
  • Trách nhiệm với khách hàng qua hành động.
  • Cung cấp kiến thức chính xác về sản phẩm; cung cấp những sản phẩm tốt và hoàn thiện nhất.
  • Chất lượng thực, giá trị thực, con người thực làm nên sản phẩm thực.
  • Góp sức phát triển nền văn hoá tinh thần Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng luôn là nguồn cảm hứng phấn đấu. Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức. Tôn trọng, trung thực, tin tưởng, chia sẻ lẫn nhau. Trách nhiệm với công việc, với chất lượng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Luôn vươn lên những khát vọng cao đẹp.

MỤC TIÊU - HOÀI BÃO - SỨ MỆNH

Phát triển văn thể mỹ trong con người, đưa cộng đồng Việt Nam đạt ngang đến tầm văn hoá thế giới. Liên tục phấn đấu trở thành một công ty phát triển văn hoá tinh thần (văn hoá Piano) có uy tín chất lượng quốc tế. Góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần lên một tầm nhận thức mới.

Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Categories
error: Nội dung được bảo vệ