Yamaha

Yamaha là một thương hiệu quen thuộc của các dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản. Ra đời từ năm 1887, những chiếc đàn piano do hãng sản xuất trở nên ngày càng hoàn thiện, chạm tới đỉnh cao của âm thanh và kiểu dáng. Đặc biệt là dòng sản phẩm đàn piano Yamaha U3H chiếm không ít cảm tình với đại đa số các giáo viên và học sinh.

Grand Piano – Biểu hiện đỉnh cao của nghệ thuật chế tạo đàn

Được cấu tạo bởi hơn 12.000 phần khác nhau, đàn grand piano của Yamaha hình thành từ những loại gỗ lâu năm với chất lượng tốt nhất và vật liệu tiên tiến nhất trên thế giới. Mỗi mảnh ghép được lắp ráp bởi các nghệ nhân xuất sắc với kỹ thuật lâu đời. Khi tất cả kết hợp lại với nhau, bạn sẽ được chạm vào các phím đàn với độ cân bằng hoàn hảo và thưởng thức những giai điệu phong phú mang màu sắc tinh tế, mượt mà. Lúc đó bạn sẽ biết rằng đây đích thực là cây đàn piano của Yamaha chứ không phải từ một thương hiệu nào khác.

 

Upright Piano – Thiết lập nên tiêu chuẩn

Năm 1900, Yamaha đã làm thay đổi cách nghĩ của thế giới về upright piano. Hơn một thế kỷ sau, Yamaha tiếp tục xác định lại thế nào là một cây upright piano có thể làm say lòng người chơi ở mọi cấp độ với giai điệu phong phú, vang, bộ máy đáng tin cậy với giá trị kinh ngạc. Những cải tiến của Yamaha qua từng năm khiến những cây đàn piano trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Music World (Theo Yamaha)
Ảnh: Yamaha

Steinway & Sons
Boston
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Categories
error: Nội dung được bảo vệ