Steinway & Sons

Steinway & Sons là nhãn hiệu đàn nổi tiếng toàn cầu, là một trong những lựa chọn ưu tiên của các pianist nổi tiếng thế giới. Steinway & Sons đã xây dựng vị thế vững chắc trong hơn 150 năm qua với những dòng đàn chất lượng đỉnh cao được sử dụng tại các phòng hòa nhạc lớn, các trường âm nhạc hàn lâm, và các phòng thu âm danh tiếng. Hai trụ sở sản xuất chính của Steinway & Sons được đặt tại Hamburg (Đức) và New York (Mỹ).

(Ảnh: Steinway & Sons)

Ngoài ra, Steinway & Sons còn thiết kế 2 dòng sản phẩm con: BOSTON sản xuất tại Nhật và ESSEX sản xuất tại Trung Quốc. Những người yêu mến Steinway & Sons nhưng chưa có điều kiện được sở hữu cây đàn này thì BOSTON và ESSEX là hai lựa chọn tốt và dễ dàng hơn mà STEINWAY & SONS muốn dành cho công chúng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp những cây đàn Steinway used- đã qua sử dụng nhưng được bảo dưỡng tốt và được chọn lọc, canh chỉnh hoàn hảo bởi Mr. Seiichi Anzai là Concert Tuner (chỉnh đàn cho phòng hòa nhạc lớn trên thế giới) có giấy phép bảo dưỡng đàn của Steinway, Bosendorfer, Bechstein, Yamaha…  Ông là kỹ sư chỉnh dây đẳng cấp cao duy nhất ở Việt Nam.

(Ảnh: Music World)

Chúng tôi có những dòng đàn Steinway đặc biệt (special) mà chỉ sản xuất với số lượng giới hạn. Quý vị sẽ được tiếp cận với những cây đàn độc đáo, hiếm có, âm thanh tuyệt vời khi đến với MUSIC WORLD.

Yamaha
Close Recently Viewed
Close
So sánh sản phẩm (0 Sản phẩm)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Close
Categories
error: Nội dung được bảo vệ